5 gameshow Trung Quốc giúp bạn nâng trình Hán ngữ

Ngoài thời gian học trên lớp, chúng ta có thể kết hợp xem các gameshow Hoa ngữ để nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và nói đấy. Trong bài viết này Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày sẽ giới thiệu tới bạn 5 gameshow Trung Quốc hay nhất, hãy đón đọc cùng chúng mình nhé!


1.HAPPY CAMP

Tên tiếng Trung là Khoái lạc đại bản doanh (快乐大本营,)là chương trình tạp kỹ lâu đời do Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam sản xuất và phát sóng. Mỗi tập sẽ có những khách mời khách nhau cùng các MC tham gia nhiều trò chơi đa dạng để đem lại tiếng cười cho khán giả.
Đến hiện tại Happy Camp đã bị thay thế bằng chương trình “Xin chào thứ 7” (你好!星期六) được đánh giá là có concept gần giống với Happy Camp, các bạn cũng có thể đón xem.


2.VƯƠNG BÀI ĐỐI VƯƠNG BÀI

Vương bài đối vương bài (王培对王牌)là chương trình truyền hình thực tế ăn khách của đài truyền hình Chiết Giang. Xem Chương trình này không chỉ giúp mọi người giải trí, thư giãn, luyện tập tiếng Trung, mà còn biết thêm rất nhiều kiến thức về văn hóa, phim ảnh v.v của Trung Quốc đấy.


3.Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Bố ơi! Mình đi đâu thế? (爸爸去哪儿)là chương trình truyền hình thực tế do Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam mua lại bản quyền của Hàn Quốc và sản xuất. Chương trình là chuyến hành trình trải nghiệm đầy lý thú của những ông bố minh tinh và con của họ. Bạn sẽ được nhìn thấy những thần tượng


4.Go Fighting!

Tên tiếng Trung là Thử thách cực hạn (极限挑战), là chương trình tạp kỹ của Đài Truyền hình thị vệ Đông Phương sản xuất và phát sóng. Mỗi tập khách mời khách phải hoàn thành những nhiệm vụ được đưa ra trong một khoảng thời gian yêu cầu nhất định, nhiệm vụ trong mỗi tập thường được lấy cảm hứng từ các chủ đề hot trong xã hội, nên chương trình sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc cập nhật tình hình xã hội Trung Quốc.


5.KEEP RUNNING

Tên tiếng Trung là “Chạy nhanh nào!”(奔跑吧). Nếu bạn đã từng là fan của “Running man” Hàn Quốc thì tuyệt đối không thể bỏ qua Keep running. Thực tế, đây là chương trình cho đài truyền hình Hàng Châu – Chiết Giang mua lại của SBS sản xuất. Mỗi tập các minh tinh sẽ chia làm hai đội và so tài trong nhiều thử thách ở nhiề lĩnh vực hết sức đa dạng và thú vị

 

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu thêm về những chương trình giải trí của Trung Quốc. Hi vọng các bạn sẽ thích bài viết này, hẹn gặp các bạn ở bài viết sau nhé! Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng trung cam kết đầu ra thì đừng quên tham khảo Trung tâm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày nhé!

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể. Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

&nbsp

 


    Bài viết liên quan