Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày là tổ chức giáo dục chuyên về đào tạo tiếng Trung cho người Việt được thành lập từ năm 2014.

Đến nay, sau hơn 6 năm phát triển, Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày nỗ lưc không ngừng để trở thành trung tâm đứng đầu cả nước về đạo tạo ngôn ngữ, du học, giới thiệu việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp tạo được thương hiệu tuyển dụng cũng như xây dựng nguồn cung ứng lao động bền vững tại Việt Nam.

Cho đến hiện tại, trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên đạt thành tích cao trong các kì thi HSK và thực hiện ước mơ du học và làm việc tại các công ty có sử dụng tiếng Trung.

Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày sở hữu cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh,…Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ xuất sắc: ứng dụng công nghệ – tiên tiến, hiện đại; đội ngũ giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin vào năng lực chuyên môn và bề dạy kinh nghiệm để giúp đỡ các học viên thành công đạt mục tiêu học tập và hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng tại Việt Nam.

Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày rất mong được hợp tác cùng quý học viên và đối tác.

Thay mặt Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày,

 

Giám đốc

Phạm Viết Nhật