SÁCH SONG NGỮ NÊN ĐỌC ĐỂ LUYỆN TIẾNG TRUNG

Sau đây là những quyển sách có nguyên tác là tiếng trung nhưng được dịch và tái bản sang tiếng việt giúp các học viên có nhu cầu học tiếng trung của Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày có thể tìm hiểu thêm nhé

✅ 999 lá thư gửi cho chính mình
Cuốn sách bao gồm 999 lá thư, nội dung là những chia sẻ về cuộc sống, trải nghiệm của bạn trẻ về nhân sinh quan. Lan tỏa thái độ tích cực trước những khó khăn, mạnh mẽ tiến lên phía trước. Sách gồm cả chữ Hán phiên âm và dịch nghĩa.
✅ 123 thông điệp tuổi trẻ
Cuốn sách là những câu nói trải lòng, những trải nghiệm cuộc sống đầy thăng trầm qua đôi mắt của tuổi trẻ. Sách còn có cả chữ giản thể, phồn thể, phiên âm và dịch nghĩa. Câu dịch có văn phong tiếng Việt dễ hiểu, dễ thấm và dễ đồng cảm!
✅ Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc
Cuốn sách Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc là quyển sách song ngữ Trung Việt PDF tổng hợp rất nhiều kiến thức về Trung Quốc, các câu chuyện truyền thuyết như 9 mặt trời, Hằng Nga, hay nguồn gốc tết Đoan Ngọ. Thông tin hay về những địa danh có tiếng như: Tây Hồ Hàng Châu, Ngõ Nam La Cổ…
✅ Hoàng tử bé
Hoàng tử bé được xem là một trong những tác phẩm thơ mộng nhất của mọi thời đại, với phiên bản song ngữ Trung Việt dễ đọc và giúp luyện tập tiếng Trung rất tốt.

Hi vọng các bạn thích bài viết này và hẹn gặp lại trong những bài viết sau nhé! Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng trung cam kết đầu ra thì đừng quên tham khảo Hệ thống Hoa Ngữ học tiếng Trung Quốc mỗi ngày nhé!

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể. Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

 


    Bài viết liên quan