Next Step: Chiến lược ứng tuyển và thăng tiến tại các tập đoàn đa quốc gia

⭐️ Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày vô cùng hân hạnh được hợp tác với Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Fushan, Tập đoàn Foxconn và Giám đốc điều hành của Fraser Residence Hanoi tổ chức chương trình: “Chiến lược ứng tuyển và thăng tiến tại các tập đoàn đa quốc gia” sau khi học tiếng Trung dành tặng các bạn sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

⏰ Thời gian: 18h30 – 21h00 Thứ Sáu ngày 27/05/2022
🏤 Địa điểm: Hội trường A2 – B101- Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.
Với mục tiêu giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ và tận dụng lợi thế khi biết tiếng Trung (trong xu thế tiếng Anh đã trở nên bão hoà hiện nay), Hệ Thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày phối hợp với các đối tác của mình cùng tổ chức chương trình: “Next Step: Chiến lược ứng tuyển và thăng tiến tại các tập đoàn đa quốc gia”.

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT:

– Ông Herbert Meng – Tổng Giám Đốc Công ty Công nghệ Fushan Việt Nam, Tập đoàn Foxconn
– Ông Sunny Tan – Giám Đốc Điều Hành Fraser Residence Hanoi

THAM GIA BUỔI WORKSHOP CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ:

– Được tiếp xúc với người đứng đầu công ty để hiểu rõ hơn về tiêu chí tuyển dụng của họ
– Khung lương thưởng dành cho các vị trí khác nhau
– Chiến lược để thăng tiến nhanh tại các tập đoàn này
– Các kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị để chiến thắng nhà tuyển dụng
– Lộ trình học tiếng Trung nhanh chóng và hiệu quả để đủ điều kiện tuyển dụng.
– Cơ hội việc làm với mức lương lên tới 500tr/năm khi học tiếng Trung tại Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

✍ Đăng ký ngay theo link sau để nhận được vé mời tham dự chương trình:
🔗Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSczBsKrxhyUWm…/viewform
☎️ Hotline: 035.3830.839