Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tháng 02/2022

Hết tết rồi học đi thôi, đầu năm chăm học cả năm chăm học nha. Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung sau tết phù hợp với thời gian trống của mình? Muốn tìm một khóa học tiếng Trung chất lượng cung cấp đầy đủ kiến thức để nâng cao trình độ và các kỹ năng của bản thân? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của Trung tâm đào tạo tiếng Trung Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn hành trình chinh phục  tiếng Trung.

Dưới đây là lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tháng 02/2022 của Trung tâm đào tạo tiếng Trung Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày từ cơ bản đến nâng cao và các chương trình Ưu đãi học phí cực hấp dẫn. Các bạn tham khảo và chọn khóa học phù hợp cho mình nhé!

Chương trình ưu đãi học phí tiếng Trung 02/2022

• Giảm giá lên tới 30% học phí
  • Tặng gói hỗ trợ chấm sửa bài, sửa phát âm 1-1 trong toàn thời gian học với trợ giảng
  • Tặng ngay khóa học online trị giá 899.000vnđ của thầy Nhật Phạm
  • Tặng toàn bộ tài liệu, giáo trình, sách bài tập trị giá 250.000vnđ
  • Tặng ngay gói bảo lưu, chuyển lớp, học bù linh hoạt.
  • Tặng Voucher Du học đại học, thạc sĩ tại Trung Quốc trị giá 5.000.000vnđ

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung trực tuyến

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung trực tiếp cơ sở Hồ Chí Minh

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung trực tiếp cơ sở Hà Nội

Tại sao bạn nên học tiếng Trung tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày?

• CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN, HỢP ĐỒNG.
  • 100% GIÁO VIÊN ở trình độ cao, có chuyên môn sư phạm, nhiệt tình, phát âm chuẩn và được đào tạo đồng bộ về phương pháp giảng dạy.
  • Đội ngũ CỐ VẤN HỌC TẬP có trình độ HSK5 – HSK6 hỗ trợ sửa thẩm âm, chữa bài tập, giải đáp thắc mắc 24/7.
  • Giáo trình thiết kế chuyên biệt dành cho người Việt học Tiếng Trung. Với kiến thức dựa trên khung tiêu chuẩn của HSK, rút ngắn thời lượng học so với các giáo trình cũ.
  • Chương trình học được tối ưu hóa với lộ trình chia đều thời lượng để giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt tăng cường phản xạ nghe nói tự nhiên
  • Giáo trình được thiết kế riêng dành cho người Việt kết hợp với giáo án xây dựng theo lối tư duy MINDMAP CHINESE ĐỘC QUYỀN

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể. Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

[contact-form-7 id=”438″ title=”ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN”]