CUỘC THI “GIÁO ÁN CỦA TÔI” TẠI HỆ THỐNG HOA NGỮ HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY

Với mục đích tạo ra một sân chơi kiến thức cũng tối ưu hóa, đồng bộ hóa phương pháp triển khai và từ vựng theo phương pháp MINDMAP CHINESE ( chủ đề, bối cảnh và cấu trúc), ban học thuật Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày tổ chức cuộc thi nội bộ “GIÁO ÁN CỦA TÔI”.

Nội dung chi tiết cuộc thi như sau:

– Mỗi thầy cô sẽ tham gia làm 2 bộ slide cho 2 bài học có trong sách giáo trình (phần đã được hiệu đính) và gửi tới hội đồng học thuật.

– Nội dung của các bài giảng trên slide phải tối ưu hóa việc sử dụng phương pháp MINDMAP CHINESE như đã được đào tạo, đồng thời vẫn phải đảm bảo các tiêu chí trình bày từ vựng riêng lẻ ( phiên âm, thuận bút, ngữ nghĩa…). Các điểm cộng sẽ được tính thêm khi giáo án sử dụng visual teaching ( hình ảnh) và những phương pháp khác thầy cô cảm thấy thích thú và ứng dụng tốt.

– Các thầy cô sẽ được bốc thăm bài và làm theo bài đã bốc thăm được, tuy nhiên sẽ được làm thêm các bài mình yêu thích để tham gia cuộc thi.

– Hội đồng học thuật sẽ chọn ra ba slide tốt nhất để bước vào vòng giảng dạy trực tiếp trước hội đồng giám khảo của cuộc thi.

Thời gian: 14/5/2022 gửi bài (thời gian có kết quả và thi trực tiếp phụ thuộc vào tiến độ chấm thi của hội đồng học thuật)

Giải thưởng: Hội đồng học thuật sẽ chọn ra ba bộ slide đáp ứng đủ các tiêu chí để vào vòng tranh giải nhất nhì ba

Tiền thưởng:

Giải nhất: 3.000.000 VNĐ

Giải nhì: 2.000.000 VNĐ

Giải ba: 1.000.000 VNĐ

Các bạn hãy cùng dự đoán với Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày xem thầy cô giáo giảng viên nào sẽ đạt được giải thưởng nhé.

Các bạn đừng quên tham khảo thêm các Khóa học tiếng Trung tại Hệ thống Hoa ngữ Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày: 

Khóa học tiếng Trung Cơ bản từ 0 – HSK3 tăng cường giao tiếp

Khóa học tiếng Trung Phát triển đầu ra HSK4 tăng cường giao tiếp

Khóa học tiếng Trung Nâng cao tiệm cận HSK5 tăng cường giao tiếp

Khóa luyện thi tiếng Trung HSK5 điểm cao

Khóa học tiếng Trung lộ trình từ 0 – HSK4 tăng cường giao tiếp

Khóa học tiếng Trung lộ trình từ 0 – HSK5 tăng cường giao tiếp


    Bài viết liên quan