Học viên Trần Trung Kiên

Về mặt học phí 3tr9 = 48 buổi, xét về mặt kinh tế và so sánh nếu lựa chọn một khoá học tiếng khác thì có phần rẻ hơn

Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Uy tín chất lượng là kim chỉ nam để Giáo dục Nhật Anh hoàn thiện và phát triển không ngừng. Không chỉ đơn giản là những feedback của học viên mà đó còn là niềm tự hào đối với Giáo dục Nhật Anh!

“Cũng rất tình cờ biết và tham gia học tập ở trung tâm. Mình 28 tuổi, học lớp 1239 với tiểu Mã – một cô nhóc rất năng động và nhiệt huyết. Xưng hô cô giáo như vậy kphai vì thiếu tôn trọng đâu, mà yêu quý nó như đứa em trong nhà vậy ☺️☺️☺️ Nay ốm dở, mai lại bận k biết đi học được k, nên cũng muốn lên viết đôi dòng review.

1. Về mặt học phí 3tr9 = 48 buổi, xét về mặt kinh tế và so sánh nếu lựa chọn một khoá học tiếng khác thì có phần rẻ hơn, như học tiếng anh thì nhẹ nhẹ cũng phải gấp 2,3 lần kinh phí. Nói dễ mường tượng thì như đền lô :v.

2. K biết mọi ng học tiếng trung phục vụ học tập hay đi làm hay lý do abc xyz á ớ gì nhưng cá nhân mình có một niềm đam mê đặc biệt với văn hoá trung hoa, cũng k đâu có một nền văn hoá lâu đời và huyễn hoặc, thần bí như vậy. Người trung hoa cũng rất giỏi, hình tượng sống đàng hoàng cũng được gắn liền với quân tử tàu, người không bị mấy con yêu tinh mê hoặc cũng chỉ có Đường Tăng. Nói thì nói thế chứ Hoàng Sa, Trường Sa vẫn là của Việt Nam, t yêu văn hoá tàu nhưng tình yêu trong t vẫn là tình yêu với Đảng nên mấy bạn trẻ đừng ném đá vội nhé.

3. Về khía cạnh học tập, cảm giác như học đúp, một thằng khứa già ngồi học cùng bầy trẻ, được cái mọi ng cũng rất thoải mái, hoà đồng. Tính mình lại nhây, vừa hay đi học như về nhà vậy. Thể hiện rach luôn vốn từ vựng ít ỏi học vài buổi dùng luôn 回家 cho hừng hực. Các bạn cố vấn cũng rất tận tình sửa đi sửa lại những lỗi phát âm ngôn lù ngớ ngẩn lặp tới lặp lui của mình. Thưởng cho mấy gói bim bim :v

4. Giáo viên muốn viết riêng, nói xấu luôn con bé tiểu Mã tính cả giày k biết đc 3m bẻ đôi k nhưng giọng nó to như cái loa phường ấy. Lúc nào cũng như kiểu muốn phọt năng lượng ra ngoài, khá là nhiệt huyết. Tương tác trong lớp ko như kiểu t dạy m t làm bố m mà như kiểu một ng bạn một ng em học trước chia sẻ lại hơn. Tính mình lại thích mềm k thích cứng nên tự nhiên lại thấy hợp hợp. Nhưng con nhóc này hay cà khịa lắm, nhưng mình cũng độ lượng nên khịa lại, qua qua lại lại, lớp đỡ xa cách hơn. Ko sợ xa mặt cách lòng đâu sợ nhất đi học gần bàn mà đếu biết người ta nghĩ gì, lòng mề người ta có thức ăn tiêu hoá hay k :)). Nhưng mà nghĩ cảnh thông thạo tiếng trung, cùng huynh đệ ngồi uống rượu bên bờ Đà Giang ở phượng hoàng cổ trấn, hay ngắm những đàn dê, những vó ngựa trên thảo nguyên Mông Cổ. Đặc biệt nhất là có đi ả ù ân tộc cũng nói được 我是越南人 thì yomost 🤣🤣🤣🤣 Ai có giấc mộng giang nam thì cóc đít lên đi học dần thôi huynh đệ!”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.