Học viên Trần Thúy

Thầy có chuyên môn giỏi, dạy nhiệt tình, thỉnh thoảng thầy đọc cho lớp 1 bài trong quyển 999 bức thư viết cho chính mình, giọng thầy rất hay và truyền cảm.

Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Uy tín chất lượng là kim chỉ nam để Giáo dục Nhật Anh hoàn thiện và phát triển không ngừng. Không chỉ đơn giản là những feedback của học viên mà đó còn là niềm tự hào đối với Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày!
” Mình vừa kết thúc 1 khóa học online của trung tâm, hôm nay muốn “bày tỏ” một chút về cảm nhận cá nhân.
+ Đầu tiên, mình nói về bạn nhân viên tư vấn: tư vấn nhiệt tình nhưng rất khéo, vừa đủ để mình cảm thấy thích học chứ không phải lời mời chào đến mức thấy phiền.
+ Thứ hai là cảm nhận về giáo viên và phương pháp dạy: giáo viên lớp mình là thầy Nhật Phạm. Thầy có chuyên môn giỏi, dạy nhiệt tình, thỉnh thoảng thầy đọc cho lớp 1 bài trong quyển 999 bức thư viết cho chính mình, giọng thầy rất hay và truyền cảm. Ngoài ra thầy còn có chất riêng là hay “mắng” học viên – chắc là để học viên đỡ cái bệnh lười học, nhưng lạ là thầy càng mắng học viên lại càng quý thầy. Học online nhưng thầy giao khá nhiều bài tập: bài tập sau mỗi buổi học, bài tập cá nhân, bài tập nhóm… nếu không làm thầy sẽ nhắc nhở. Nộp bài rồi thì thầy sẽ chỉnh sửa cho từng học viên. Mới đầu cứ nghĩ đến làm bài tập là thấy ngại, nhưng làm nhiều bài tập xong thấy các kỹ năng của mình đều tiến bộ, đặc biệt là nhớ mặt chữ nhiều hơn, có thể đánh máy nhiều hơn (lúc mới học tiếng Trung mình gần như bỏ qua phần học chữ và đánh máy).
+ Nhận xét về không khí lớp học và bạn học: mình học lớp TT1.2+4, đây là lớp online vui nhất mình từng học. Cả một hội chị em, mỗi lần chat lên nhóm zalo là cả một dải tin nhắn dài, từ chia sẻ một bộ phim, một quyển sách tiếng Trung, đến chủ đề giao tiêp trong công việc, có cả bàn về tấm ảnh thời đẹp trai thư sinh của thầy Nhật… Tổng kết lại thì mình đánh giá cao về chất lượng khóa học online của trung tâm!”
Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.