Học viên Trần Diễn

Cô Bạch giảng dạy, cô giáo rất trẻ trung, nhiệt tình với học viên và dạy cũng rất dễ hiểu, đặc biệt là cô còn thường xuyên dạy thêm cho mọi người một ít kiến thức bổ ích, từ vựng có liên quan bên cạnh chương trình học nữa

Sau khóa học tiếng trung tại Giáo dục Nhật Anh, bạn Diễn chia sẻ:

“Mình là học viên lớp CBT1.264 do cô Bạch giảng dạy, cô giáo rất trẻ trung, nhiệt tình với học viên và dạy cũng rất dễ hiểu, đặc biệt là cô còn thường xuyên dạy thêm cho mọi người một ít kiến thức bổ ích, từ vựng có liên quan bên cạnh chương trình học nữa. Vì mình đăng ký học ngay trước thời gian bùng dịch nên chỉ học trên trung tâm được vài buổi, sau đó phải chuyển sang học onl. Nhưng mình cảm thấy chất lượng lớp học vẫn rất tốt, có các bạn cố vấn chữa bài tập, trong giờ học, chúng mình trao đổi, thảo luận nhiệt tình, thoải mái, mỗi bạn đều được cô giáo để ý giải đáp, đặt câu hỏi nên việc tiếp thu bài cũng đạt hiệu quả cao, không hề nhàm chán như học onl một số môn trong đại học đâu nhé. Hiện tại mình đã hoàn thành xong chương trình HSK3 và đạt kết quả khá tốt, nếu bạn nào đang còn phân vân không biết nên học tiếng Trung ở đâu thì đừng chần chờ nữa mà hãy đăng ký ngay một khóa ở đây và tự mình trải nghiệm nhé❤️❤️❤️”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.