Học viên Phạm Kiều Trang

Trong giờ học thầy dạy nhiệt huyết thực sự luôn ý, thầy rất quan tâm đến học sinh, học lớp của thầy thầy bắt nói nhiều lắm nên mn không sợ bị ngại nói tiếng Trung đâu.

Làm hài học mỗi học viên và nhìn thấy thành tích tiến bộ từng ngày của các bạn luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng mình. Dưới đây là cảm nhận của bạn Trang sau khóa học bên mình:

” Hiện nay tiếng Trung đang rất phổ biến cho nên việc có nhiều trung tâm đào tạo học tiếng Trung là hiển nhiên. Trong quá trình khá dài chơi vơi không biết nên theo học ở trung tâm nào thì mình vô tình biết đến trung tâm của mình qua fb . Khi vào fanpage của trung tâm mình thấy rất rất nhiều review tốt về giáo viên , các anh chị cố vấn học tập và cả cơ sở vật chất,… của trung tâm nên mình đã quyết định thử theo học xem sao. Ngay buổi đầu đi học mình đã phải thốt lên : “Wow , tui thích” từ những buổi đi học đầu mình đã thấy thân thuộc và tự nhiên lắm luôn ý không hiểu sao 🤣 Chắc do thầy và các anh chị cố vấn dễ thương gần gũi quá. À hiện nay mình đang theo học lớp BKX_CBT1.34 do thầy Hoàng Tâm đứng lớp ạ. Thầy còn trẻ mà đỉnh lắm mọi người ơi. Học lớp của thầy cảm giác thích lắm, kiểu thầy làm mọi người tự thích học luôn ý không có cảm giác gò bó ép buộc làm mình bị ngộp đâu nha. Trong giờ học thầy dạy nhiệt huyết thực sự luôn ý, thầy rất quan tâm đến học sinh, học lớp của thầy thầy bắt nói nhiều lắm nên mn không sợ bị ngại nói tiếng Trung đâu. Thầy cũng hay kết hợp phương pháp vừa chơi vừa học nữa 😆 Học lớp thầy hay được chơi trò chơi để ôn bài lắm , lần đầu tiên thấy giờ kiểm tra bài cũ không còn đáng sợ đến thế. Thầy từng đi du học TQ nên 100% những câu hỏi những thắc mắc của m.n về chữ viết rồi văn hoá TQ thầy giải đáp được hết luôn đó, lớp mình hay hỏi thầy một số câu mà theo mình thấy thì hơi “củ chuối” nhưng mà thầy vẫn giải đáp được hết luôn nghe thầy giải đáp xong cả lớp còn sốc :v không ngờ còn có những ý nghĩa như vậy luôn mà 🤣. Tóm lại là trung tâm “ gút chóp” còn thầy thì quá đỉnh khen hoài không hết mất 🥴 Nếu m.n vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để theo học thì mình recomment mn nên theo học tại trung tâm nha ✌🏻 Còn mình chắc cứ theo học ở trung tâm dài luôn quá 😆”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.