Học viên Nguyễn Phương Anh

Về trình độ giáo viên thì không cần băn khoăn lo ngại, thầy là du học sinh Trung Quốc. Nhờ đó mà bọn mình cũng nhận được chia sẻ khá nhiều về văn hóa Trung Quốc, trải nghiệm về đất nước Trung Quốc từ thầy.

Mỗi ngày đều nhận được những chiếc Feedback siêu cấp đáng yêu như thế này lại khiến trung tâm có động lực mở thêm nhiều lớp khai giảng mới.

“REVIEW KHÓA NÂNG CAO ĐẦU RA HSK5. Hello mn, hiện nay có khá là nhiều trung tâm tiếng, nên việc lựa chọn 1 trung tâm uy tín, chất lượng khá là khó khăn, nên mình sẽ review 1 cách khách quan nhất, chân thực nhất.

– Mình vừa kết thúc khóa nâng cao HSK 4=>HSK5 do thầy Hoàng Tâm đứng lớp.

– Về trình độ giáo viên thì không cần băn khoăn lo ngại, thầy là du học sinh Trung Quốc. Nhờ đó mà bọn mình cũng nhận được chia sẻ khá nhiều về văn hóa Trung Quốc, trải nghiệm về đất nước Trung Quốc từ thầy.

– Khá là đặc biệt là chúng mình học cả khóa bằng hình thức online. Nhưng bên cạnh đó chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức tiếp thu được vẫn không hề giảm đi hay thua kém với học offline :

– Thầy có phương pháp dạy phù hợp rất phù hợp đối với khóa học và trình độ của học viên: Thầy đi nhanh với những phần cơ bản, đi sâu, giảng rất kĩ về những cái ngữ pháp, so sánh những trường hợp đặc biệt mà chúng mình cần lưu ý. Điều ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng mình trong quá trình làm bài thi hay là tiếp thu kiến thức về sau.

– Thầy rất là tâm huyết, dành thời gian sửa bài viết, lỗi ngữ pháp cho bọn mình cực kỳ chi tiết, thầy dành thời gian sửa rồi dành cả 1 tiết để giảng giải và giải đáp thắc mắc cho mọi người. Sau khóa học mình và các bạn đều có sự tiến bộ rõ rệt về cả hiểu biết và cách hành văn.

– Mình đã có trải nghiệm học 2 khóa ở trung tâm, mỗi khóa đều rất chất lượng, và đáng để tham gia. Thầy cô nào cũng đều rất có tâm và có tầm với việc giảng dạy, cũng như có sự hiểu biết sâu sắc về Tiếng Trung.”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.