Học viên Ngọc Quý

CHẤT LƯỢNG ạ! Chất lượng từ các cô giáo như cô Thắm rất chu đáo để ý đến từng bạn học sinh, chỉnh sửa phát âm thường xuyên và luôn nghĩ cách giúp các bạn trong lúc cùng tiến bộ

Sau 4 tháng gắn bó và học tập tại Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày, bạn Quý chia sẻ:

“Trải nghiệm của em sau 4 tháng học tóm gọn trong hai chữ: CHẤT LƯỢNG ạ! Chất lượng từ các cô giáo như cô Thắm rất chu đáo để ý đến từng bạn học sinh, chỉnh sửa phát âm thường xuyên và luôn nghĩ cách giúp các bạn trong lúc cùng tiến bộ, em cũng có cơ hội được học cô Mai ở nửa sau khóa học, cô rất thân thiện hòa đồng với học sinh với cách giảng dạy của cô cũng rất cuốn ạ. Ngoài ra thì em thấy đội ngũ Cố vấn Học tập cũng rất nhiệt tình chỉnh sửa bài cho bọn em HẰNG NGÀY ạ, làm btvn thì cũng mệt thật í nhưng có người chỉnh sửa chi tiết cho em như thế chs em lại có động lực làm bài đầy đủ lắm =)) Vì học trong đợt dịch nên em ít có cơ hội được học tại cơ sở của trung tâm nhưng cơ sở vật chất cũng rất ok ak =)) Cuối cùng thì em xin kết thúc vài review dài như sớ này, mong các bạn có ý định tham gia khóa học tiếng trung của trung tâm nhìn thấy bài sớ tuyệt vời này của mình để biết đường đăng kí học nha. Em cảm ơn trung tâm và các cô rất nhiều ạ!”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.