Học viên Mi Nguyễn

Sự nhiệt tình khi đứng lớp của thầy là không cần bàn cãi, rất nhiệt tình, rất dí dỏm và khối lượng kiến thức thầy có thật sự rất lớn, luôn tự tin để trả lời các thắc mắc dù khoai đến mấy của học viên.

Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Uy tín chất lượng là kim chỉ nam để Giáo dục Nhật Anh hoàn thiện và phát triển không ngừng. Không chỉ đơn giản là những feedback của học viên mà đó còn là niềm tự hào đối với Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày!

“Mình là học viên của lớp CBL S1.174 của thầy Nhật. Sự nhiệt tình khi đứng lớp của thầy là không cần bàn cãi, rất nhiệt tình, rất dí dỏm và khối lượng kiến thức thầy có thật sự rất lớn, luôn tự tin để trả lời các thắc mắc dù khoai đến mấy của học viên. Đi cùng với niềm vui thầy trao cho học viên khi học là sự nghiêm khắc đến đáng sợ của thầy 🥲🥲 Nhưng chính vì vậy mà không học viên nào có thể lầy lội hay lơ là được, chỉ có thể cố gắng học nhiều hơn mà thôi. Ở trung tâm còn có các bạn cố vấn học tập chăm chút và giúp đỡ học viên trong quá trình học rất nhiều. Trên thang điểm 10, mình có thể công tâm cho trung tâm 10 điểm lun, những gì m nhận về rất xứng đáng với đồng tiền m bỏ ra ❗️”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.