Học viên Huỳnh Thị Nhã Đan

Cô dạy rất dễ hiểu, cô có nhiều ví dụ hay, thú vị để mọi người dễ hiểu bài hơn. Ngoài giờ học cô còn giúp mình chỉnh sửa phát âm và sửa bài tập nữa ạ

Sau hai khóa học tiếng trung tại Giáo dục Nhật Anh, bạn chia sẻ:

“Sau 3 tháng học tại trung tâm thì mình cũng đủ để đưa cảm nhận và viết ra những lời này. Mình là học viên của cô Mã Trang lớp TTT1.27. Đầu tiên, mình sẽ nêu cảm nhận về giáo viên trước, mình rất thích cô Mã vì cô luôn truyền động lực, cảm hứng và năng lượng tích cực đến cho mọi người trong quá trình học. Mình là người lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung nhưng thật vui và may mắn được học cùng cô, các bạn cùng lớp. Cô dạy rất dễ hiểu, cô có nhiều ví dụ hay, thú vị để mọi người dễ hiểu bài hơn. Ngoài giờ học cô còn giúp mình chỉnh sửa phát âm và sửa bài tập nữa ạ Thứ 2 là về trung tâm. Trước đó mình có tìm hiểu vài trung tâm nhưng duyên số lại đưa mình đến với TTHTTMN, đó cũng là 1 quyết định đúng đắn luôn hihi. Mặc dù bài tập hơi nhiều nhưng làm xong là củng cố và nhớ bài rất lâu. Mỗi lần học xong 1 đơn nguyên nào đó sẽ có bài kiểm tra để mọi người test năng lực, đây cũng là 1 điểm cộng trong mắt mình về trung tâm. Sau kiểm tra thì mình sẽ biết được trình độ ở đâu để cố gắng hơn trong quá trình học. Ban đầu mình tính học thử tới HSK3 thôi nhưng vì trung tâm làm việc quá chuyên nghiệp và xịn xò nên mình sẽ quyết định không dừng lại ở mức đó mà sẽ học lên cao nữa. Thứ 3 là về cố vấn và chị tư vấn viên . Mọi người nhiệt tình hỗ trợ, mỗi lúc cần mình ib là các chị ấy phản hồi ngay ạ. Chỉ là học online thôi nhưng kết quả mình nhận được vượt xa mong đợi.”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.