Học viên Ngọc Trần

Em cảm ơn trung tâm vì đã giúp em có môi trường học tập lý tưởng, kinh phí phù hợp mà chất lượng thì rất cao. Đặc biệt em muốn gửi một lời cảm ơn tới thầy Nhật Phạm.

Sau hai khóa học tiếng trung tại Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày , bạn chia sẻ:” Mình đã học tiếng trung tại trung tâm từ boya1 đến boya2 cảm thấy rất thích thú và hiệu quả. Em cảm ơn trung tâm vì đã giúp em có môi trường học tập lý tưởng, kinh phí phù hợp mà chất lượng thì rất cao. Đặc biệt em muốn gửi một lời cảm ơn tới thầy Nhật Phạm. Mỗi tiết học, thầy dạy rất nhiệt tình và luôn tạo môi trường học tập thoải mái cho các bạn dễ tiếp thu hơn. Thầy còn luôn đôn thúc cả lớp làm bài tập, học từ mới ngữ pháp nghiêm chỉnh, ngoài ra thầy còn chỉnh phát âm rất nhiều cho lớp. Thêm nữa thầy cũng rất dễ tính nhé các b, nhưng nếu không học bài trước thầy chỉ hơi khó thôi. Không chỉ được thầy cô dạy tận tình trên lớp, học ở trung mình còn được các bạn cố vấn học tập hướng dẫn chữa bài rất chu đáo và cẩn thận nữa. Thực sự cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều 💙”

Trung tâm Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày tự hào là “người bạn đồng hành” đi cùng học viên qua các lộ trình học từ con số 0 đến khi đạt đuợc HSK điểm cao kèm giao tiếp lưu loát. Cùng với đó, trung tâm luôn theo sát bên cạnh học viên trên khắp cả nước tham gia khóa học trực tuyến tương tác và trực tiếp tại trung tâm.
Mong rằng các bạn có thể chăm chỉ hơn nữa và rèn luyện theo lộ trình học của trung tâm thì mục tiêu nào của các bạn cũng có thể thành hiện thực.