SỰ KIỆN TÀI TRỢ HTTQMN X VIỆN THƯƠNG MẠI NEU

SỰ KIỆN TÀI TRỢ LIÊN KẾT HTTQMN X VIỆN THƯƠNG MẠI KINH TẾ QUỐC TẾ NEU DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN

ĐÊM GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K65 LUMISTY

 Vậy là vào tối ngày 29/10/2023 vừa qua, chương trình chào tân sinh viên K65 với chủ đề Lumisty của Viện TM&KTQT đã chính thức khép lại. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều kỷ niệm với những cung bậc cảm xúc khó quên.

 Có thể nói để đạt được những thành quả ấn tượng ngày hôm nay, không thể không kể đến những nỗ lực ngày đêm chứa cả niềm vui, sự vất vả, những cãi vã hay cả những nụ cười… Đó là những dư vị không thể nào quên trong kí ức của những tân sinh viên K65.

Hy vọng chuyến hành trình mang tên LUMISTY sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị, ghi đậm dấu ấn trong lòng các bạn. Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các vị khách mời cùng toàn thể các bạn sinh viên đã góp mặt trong đêm Gala, giúp cho buổi Chào Tân sinh viên K65 thêm phần trọn vẹn.

Vào ngày 08 tháng 10 năm 2023, Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày (Trung tâm Ngoại ngữ RIYING) đã tài trợ liên kết với Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) để tổ chức một buổi ngoại khóa cho sinh viên năm nhất. Buổi ngoại khóa được tổ chức tại sảnh D trường Đại học Kinh tế Quốc dân với concept “Giải mã giấc mơ – Lucid Dream”

SỰ KIỆN TÀI TRỢ ĐẦY Ý NGHĨA VÀ THUYẾT PHỤC

Buổi GALA đã thu hút đông đảo số lượng sinh viên tham gia. Đêm diễn đã đem đến cho quý vị khán giả những màn trình diễn bùng nổ, cuốn hút và tràn đầy năng lượng. Trải nghiệm có 1 0 2 này chính là món quà khởi đầu dành cho tất cả các bạn tân sinh viên K65 của Liên chi đoàn Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế NEU, giúp các bạn tiếp cận với Tiếng Trung một cách chân thực và rõ nét

Buổi GALA đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích. Các bạn sinh viên đã có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên, khám phá bản thân và gắn kết với nhau hơn.

Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày (Trung tâm Ngoại ngữ RIYING) rất vui mừng khi được tài trợ cho buổi ngoại khóa này. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế và học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Đối với sinh viên, tham gia buổi nALA tài trợ bởi doanh nghiệp đã mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Trải nghiệm thực tế:

Buổi ALA là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh. Các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về ngôi trường đại học của mình, tham gia các hoạt động team building, xả stress.

  • Phát triển kỹ năng:

Buổi ALA giúp các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt thông qua bài toán kinh tế ở chặng cuối, Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày (Trung tâm Ngoại ngữ RIYING) cảm thấy rất vui vì nhận được những đóng góp tích cực, những ý tưởng cực kỳ sáng tạo đến từ các bạn sinh viên dù là các khoa khác nhau, nhưng các bạn đã đồng hành cùng nhau lên ý tưởng và trình bày một cách vô cùng xuất sắc

  • Gắn kết với bạn bè:

Buổi GALA LUMISTY là cơ hội để các bạn sinh viên gắn kết với nhau hơn. Thông qua các hoạt động của buổi ngoại khóa, các bạn sinh viên có cơ hội làm quen và kết bạn với những người bạn mới dù không học cùng ngành cùng lớp.

Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày (Trung tâm Ngoại ngữ RIYING) rất vui mừng và cảm kích vì thông qua buổi ngoại khóa này, chúng mình cũng thấu hiểu hơn nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và các bạn gen Z nói chung khi tìm đến các trung tâm học tiếng Trung, hay đang tìm kiếm cho mình một ngoại ngữ thứ 3 để theo đuổi. Các bạn giúp chúng mình nhìn nhận rõ và nắm bắt được mục tiêu của các bạn để có cái nhìn khách quan nhất và cách tư vấn phù hợp nhất!

Hi vọng các bạn thích bài viết này và hẹn gặp lại trong những bài viết sau nhé! Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng trung cam kết đầu ra thì đừng quên tham khảo Hệ thống Hoa Ngữ học tiếng Trung Quốc mỗi ngày (Trung tâm Ngoại ngữ RIYING) nhé!Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể. Bạn hãy để lại thông tin liên lạc dưới đây nhé! Chúng mình sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan